Download: LMHT vs VETV

By Vietnam Esports TV

131,835

TIP: Right-click and select "Save link as.." to download video

Initializing link download... Initializing link download.....

Đứng sau trò chơi Liên Minh Huyền Thoại cùng kênh Vietnam Esports TV là những con người như thế nào? Hãy cùng đón xem trận đấu giữa hai biệt đội tiêu biểu này vào lúc 20:00 ngày 13/08/2015 trực tiếp tại vetv.vn để biết thêm về họ nhé. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tùy vào kết quả của trận chiến này mà một trong hai đội sẽ gửi tặng món quà của họ đến với cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam như một lời tri ân đến sự ủng hộ của mọi người trong suốt thời gian qua.

Chương trình bạn đang theo dõi được thực hiện bởi Vietnam Esports TV tại địa chỉ www.vetv.vn

Vietnam Esports TV là kênh truyền hình thể thao điện tử đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay. Cung cấp một cái nhìn cận cảnh về thế giới thể thao điện tử của 2 bộ môn chính thức FIFA ONLINE 3 và Liên Minh Huyền Thoại. Để thưởng thức thêm các chương trình thú vị, đặc sắc về eSports, các bạn vui lòng truy cập: http://vetv.vn.
VETV sẽ phát sóng trực tiếp trên hệ thống cáp HTV Thể Thao từ thứ 4 đến chủ nhật hàng tuần từ 15h - 18h các trận đấu trong khuôn khổ giải GPL và VCSA A của LMHT và giải Super League của FIFA ONLINE 3.

Facebook: https://www.facebook.com/vnesportstv

Liên Minh Huyền Thoại Facebook: https://www.facebook.com/LienMinhHuyenThoai

Trang chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam: http://LienMinhHuyenThoai.vn

Trang chủ FIFA ONLINE 3 : http://fo3.garena.vn