Download: เด็กเกรียนโม้อย่างฮา "บ้านผมรวย เติมเกมส์วันละพัน แม่ตามใจ"

By angkana maihom

778,583

TIP: Right-click and select "Save link as.." to download video

Initializing link download... Initializing link download.....

ขอขอบคุณเจ้าของคลิป --- Tor'Moo Mochi
เจ้าของคลิปโพสต์ว่า : เตือน ! อย่าให้ลูกหลานของพวกคุณติดเกมส์จนลืมว่าผู้ใหญ่หรือเด็กขาดความเคารพ

ความคิดเห็นจากผู้คนในโลกสังคมออนไลน์ ---
รวยขนาดนี้ ให้แม่ซื้อคอมเล่นที่บ้านเถอะไอ้หนู
ทำไมเด็กส่วนใหญ่ชอบเล่น hon กันจัง ผมคนนึงที่เลิกเล่นแล้ว เพราะทนแรงเสียงเกรียนๆไม่ไหว เลยไปเล่น LoL ดีกว่า

บางทีเล่นที่บ้านก็ไม่สนุกนะโดยส่วนตัวมีคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะต่อเน็ทด้วย แต่พอเล่นเกมส์ออนไลน์ก็อยากเล่นกับเพื่อนสนุกกว่านั่งเล่นคนเดียวไปเล่นที่ร้านยังพอได้คุยได้สนุกกับเพื่อน

เด็กมันเกรียนเอาเงินที่เติมเกมวันละพันบาท เก็บไว้ซื้อคอมเล่นที่บ้านดีกว่ามั้ย น่านแหละบ้านหลังที่2ของมัน จิ๊กตังแบ้ง100 แม่มันมาใบเดียวอยู่ได้ทั้งวัน

คนไม่เคยเข้าร้านเกม ไม่เคยเห็นจะบอกว่า เด็กนี้ก้าวร้าว มองว่า แปลก แต่คนที่มีร้านเกมเหมือนกับบ้านหลังที่สองเหมือนผม เจอเด็กแบบนี้ทุกร้าน ถามว่า พ่อแม่มันให้ตังมาเล่นทำไม ลูกเสียคนหมด เกมมันมันไม่ดีอย่างนู้น อย่างนี้ แต่ความเป็นจริง พ่อ แม่ เค้าไม่อยากให้ลูกไปไหนไกล ถ้าไปถามก็จะเจอประมาณ "ให้มันอยู่ร้านเกมดีแล้ว ดีกว่ามันอยู่ไกลหูไกลตาเรา" ไม่อยากให้โทษว่า มันเป็นปัญหาสังคมที่ผู้ใหญ่ของรัฐไม่มีปัญญาแก้ อยากให้มองอย่างกว้างๆ ว่า เกมมันเป็นแค่ตัวกระตุ้น ความเป็นตัวของตัวเองภายในใจของผู้เล่นออกมา ต่อให้เกมก้าวร้าวเลือดสาด 18+ ขนาดไหน ถ้าผู้เล่น ไม่ได้เลวแต่กำเนิด เลวจากสันดาน มันก็ไม่ได้เลวตามตัวกระตุ้นหรอก หรือคุณจะบอกว่าคุณไม่เคยพบเจอคนที่นิสัยดีและเค้าก็เล่นเกมด้วย
ที่มาของคำว่า " เกรียน " สส.แปลว่าอะไร สาวสวยก็มา ลั่นเลย 55
เอาที่น้องสบายใจเลย " กูเติมเกมวันล่ะพัน แม่กูตามใจ กูเล่นบ้าน " อนาคตของชาติครับ สำเนียงแบบนี้กูรู้นะคนจังหวัดไร ตามไปตบเกรียนดีไหม 555

ทำไมต้องโม้ ต้องขี้อวด กลัวอะไร? ก็บอกไปเลย ผมอ่ะเล่นร้านเกมส์ วันนี้วันเสาร์ ผมหยุดเรียน บ้านผมจน ผมกูเอาตังค์ที่แม่ใช้ผมไปซื้อน้ำปลา มาเล่นเกมส์ จบ