Download: Tiểu sử Ca sĩ Cẩm Nhung – Vụ tạt axit vụ nữ Cẩm Nhung F1 [Tin tức 24h]

By Tin Tức 24H

41,812

TIP: Right-click and select "Save link as.." to download video

Initializing link download... Initializing link download.....

Tiểu sử Ca sĩ Cẩm Nhung – Vụ tạt axit vụ nữ Cẩm Nhung
F1

▶ Subscribe: http://bit.ly/tieusunhungnguoinoitieng

Tiểu sử những người nổi tiếng là kênh tổng hợp tiểu sử của những người nổi tiếng nhất Việt Nam và trên toàn thế giới. Hãy bấm nút "Đăng ký" để không bỏ lỡ qua các Video hay nhất trên kênh của chúng tôi.
Vụ đánh ghen vũ nữ Cẩm Nhung bằng hình thức tạt axít diễn ra vào ngày 17 tháng 7 năm 1963 tại Sài Gòn. Đây được xem là vụ đánh ghen tàn bạo và rùng rợn nhất từng được ghi nhận tại thành phố này, gây chấn động cả Sài Gòn và miền Nam trong một thời gian dài. Báo chí thời điểm đó đánh giá đây là vụ đánh ghen bằng axít lần đầu tiên xảy ra trong giới thượng lưu Sài Gòn, là tâm điểm quan tâm của nhiều tầng lớp.
Đối tượng bị đánh ghen là cô vũ nữ xinh đẹp Cẩm Nhung được cho là nổi tiếng nhất Sài Gòn vào thời điểm đó, và mệnh danh là "nữ hoàng vũ trường". Cô sinh năm 1940 tại Hà Nội, Năm 15 tuổi theo gia đình di cư vào miền Nam và trở thành vũ nữ chuyên nghiệp vào năm 19 tuổi. Báo chí Sài Gòn những năm 50, 60 của thế kỷ 20 đã hết lời ca ngợi nhan sắc và đôi chân dài điệu nghệ của cô vũ nữ gốc Hà thành.
Tại vũ trường Kim Sơn trên đường Tự Do - một trong những con đường phồn hoa và đắt giá nhất Sài Gòn, Cẩm Nhung gặp gỡ và phải lòng trung tá Trần Ngọc Thức, một tay chơi có tên tuổi làm trong ngành xây dựng công trình quân sự và đã có gia đình. Việc đến tai vợ ông là Lâm Thị Nguyệt, với biệt danh Năm Rađô. Bà đã nhiều lần đón đường, hăm dọa Cẩm Nhung nhưng không có hiệu quả.
Bà Năm Rađô đã mua một can axít sunfuric đậm đặc từ một cơ sở sản xuất bình ắc quy, thuê hai người đàn ông tiến hành vụ đánh ghen. Chiều ngày hôm đó, bà có đến nhà hăm doạ, chửi bới rồi bỏ về.
Khoảng 10h đêm ngày 17 tháng 7 năm 1963, trên đường rời nhà ra xe đưa rước đến vũ trường, Cẩm Nhung bị một người đàn ông tạt ca axit đậm đặc vào mặt. Cô được đưa đến bệnh viện cấp cứu ngay sau đó nhưng chỉ giữ được mạng sống, đôi mắt đã mù loà và nhan sắc bị huỷ hoại hoàn toàn khuôn mặt cháy xám, thẹo lồi lõm và cặp mắt mờ đục lồi ra ngoài như mắt ếch.